Công ty CP Thiết bị Xây dựng G18

Trụ sở chính: Phòng 18, tầng 8, tòa nhà Taiyo, số 97 Bạch Đằng, Phường Hạ Lý, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng - HOTLINE: 0971 72 18 18

VPGD Hà Nội: P1023, Tòa C2, Khu D'Capitale, Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD Hồ Chí Minh: 107A Nguyễn Văn Luông, phường 10, quận 6, TP Hồ Chí Minh

12 Giá trị Văn hóa G18

 

 1. Làm chủ: Chúng tôi chịu trách nhiệm cho mọi hành động cũng như những kết quả mà mình tạo ra và biết rằng để thay đổi mọi việc thì bản thân mình phải thay đổi trước tiên.
 2. Nhất quán: Tôi nhất quán trong hành động để khách hàng và đội nhóm của mình có thể luôn cảm thấy thoải mái khi làm việc với tôi. Tôi đảm bảo kỷ luật trong công việc để đạt kết quả, phát triển và thành công một cách nhất quán.
 3. Sự hài lòng khách hàng: Sự hài lòng của khách hàng là thước đo quan trọng cho sự thành công của công ty và mỗi cá nhân. Mỗi chúng tôi đều là đại sứ thương hiệu của Công ty. Chúng tôi quan tâm đến khách hàng một cách chân thành và luôn nỗ lực hết mình vì khách hàng với một thái độ tích cực nhất.
 4. Chính trực: Chúng tôi cam kết luôn nói sự thật, luôn thực hiện những điều mình đã hứa. Chúng tôi chỉ cam kết với bản thân và người khác những điều mà chúng tôi đã sẵn sàng và có ý định thực hiện. Chúng tôi thông báo ngay khi biết có những cam kết có thể không thực hiện được và có giải pháp để xử lý vấn đề ngay lập tức.
 5. Học tập: Chúng tôi hiểu “mình không thể cho đi những gì mình không có”  và cách tốt nhất để có là không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và các kỹ năng phát triển bản thân.
 6. Đội ngũ: Chúng tôi tập trung vào việc hợp tác trên nguyên tắc phát huy thế mạnh của mỗi người và luôn nghĩ cách giải quyết để đạt mục tiêu chung. Chúng tôi linh hoạt trong cách xử lý công việc và có thể thay đổi nếu những điều chúng tôi đang làm chưa hiệu quả.
 7. Giao tiếp: Tôi giao tiếp một cách tích cực với những thành viên thân thiết trong đội của mình và với khách hàng cả khi giữa đông người lẫn khi trao đổi riêng. Tôi nói chuyện với mục đích tốt đẹp thông qua những cuộc trao đổi tích cực và tôn trọng sự khác biệt của nhau. Tôi không bao giờ nói hay nghe những lời chế nhạo hay những câu chuyện tầm phào. Tôi thừa nhận những điều mình nói là sự thật xét tại thời điểm phát ngôn và tôi chịu trách nhiệm trước những phản hồi từ những người khác. Tôi luôn xin lỗi về bất kỳ sai sót nào trước và sau đó tìm cách giải quyết. Tôi chỉ thảo luận riêng các vấn đề cá nhân với bản thân người có liên quan.
 8. Đổi mới: Chúng tôi không ngừng tìm kiếm ý tưởng và cải tiến những phương cách đột phá để đưa ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất trên con đường chinh phục trái tim khách hàng. Đây là một trong những yếu tố chiến lược then chốt của công ty.
 9. Niềm vui: Chúng tôi là những người hạnh phúc trong một tập thể hạnh phúc và thịnh vượng. Chúng tôi luôn mang đến sự tích cực, niềm vui cho mình và cho tất cả mọi người.
 10. Cộng đồng: Chúng tôi luôn tôn trọng con người và không ngừng đóng góp cho xã hội nhằm hướng đến việc xây dựng một công ty cùng phát triển hài hòa với cộng đồng, đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước.
 11. Bền vững: Chúng tôi phát triển dựa trên phương châm “Nói vừa phải, làm quyết liệt, hiệu quả rõ ràng”. Chúng tôi tập trung cao độ vào những mục tiêu ngắn hạn và đảm bảo sự nhất quán với chiến lược và tầm nhìn dài hạn của công ty.
 12. Thịnh vượng: Chúng tôi hiểu rằng phải luôn nâng cấp giá trị của bản thân và gia tăng giá trị cho những người khác. Mức độ giàu có của chúng tôi sẽ tương ứng với những giá trị chúng tôi mang đến cho công ty, cho những người xung quanh.

Giàn giáo RingLock 4 lỗ/Ringlock Scaffolding System 4 Hole

Hệ giáo đĩa RingLock 4 lỗ - Thông số kỹ thuật: - Thanh chống -...

Xem Thêm »

Hệ giáo đĩa RingLock 8 lỗ/Ringlock Scaffolding System

Hệ giáo đĩa RingLock 8 lỗ - Thông số kỹ thuật: - Thanh chống -...

Xem Thêm »

Giàn giáo Ringlock - Bát giác - Giàn giáo xây dựng G18

Giàn giáo Ringlock - Bát giác - Thông số chi tiết: - Thanh chống - Thanh...

Xem Thêm »