vi Vietnamese
vi Vietnamese
Share on email
Share on google

Giá thuê giàn giáo tại Hà Nội – Phân tích từng chi phí cụ thể.

Thông thường cho thuê giàn giáo áp dụng cho các công việc ngắn hạn. Chúng có thể kéo dài bất cứ nơi nào từ một tuần hoặc 10 ngày cho đến bốn đến sáu tháng tùy thuộc vào mức độ của dự án. Tu sửa các tòa nhà, xây dựng các công việc sơn rộng, sửa chữa các vết nứt cũ hàng thập kỷ và thay thế các cửa sổ và hệ thống ống nước bên ngoài đều cần cho thuê giàn giáo.

Các dự án xây dựng và sửa chữa công trình quy mô lớn thường yêu cầu sử dụng giàn giáo. Giàn giáo có nhiệm vụ sự hỗ trợ tạm thời cho công nhân xây dựng, thợ sửa chữa, thợ điện, thợ ống nước và thợ mộc tùy thuộc vào công việc mà công trình yêu cầu. Về cơ bản đó là một cấu trúc khung xương bao quanh một hoặc nhiều mặt của tòa nhà, công trình cho phép các công nhân dễ dàng di chuyển vào các tầng khác nhau của tòa nhà mà không gây cản trở lối vào cổng chính. Với mục đích này, việc lựa chọn thuê giàn giáo sẽ là lựa chọn hợp lý.

Giàn giáo được sản xuất với các bộ phận tách rời dễ lắp ráp và tháo rời. Về cơ bản, đó là một bộ khung xương bao quanh, hỗ trợ việc xây dựng, do đó có một cách dễ dàng để ước tính chi phí của việc thuê giàn giáo. Tuy nhiên, giá cho dịch vụ thuê giàn giáo có thể thay đổi tùy theo thời điểm đặt hàng, chất lượng vật liệu yêu cầu được sử dụng để làm giàn giáo. Giàn giáo giá rẻ có thể được làm bằng gỗ và các polyme mật độ cao như nhựa và giàn giáo chất lượng cao đắt tiền hơn sẽ được sản xuất từ kim loại (Xem những thành tố tạo nên chất lượng của giàn giáo G18). Giàn giáo đĩa thế hệ mới ringlock sẽ hỗ trợ nhiều hơn và thích hợp hơn cho các công trình xây dựng lớn trong khi loại giàn giáo bằng gỗ hay polyme có thể được sử dụng cho các công trình sửa chữa nhỏ.

Cho thuê một bộ giàn giáo

Ước tính chi phí

Nếu bạn đang có ý định thực hiện xây dựng hay cải tạo một công trình đòi hỏi sử dụng giàn giáo, thì điều đầu tiên bạn cần làm để có được báo giá cho dịch vụ thuê giàn giáo đó là tiến hành đo đạc kích thước của tòa nhà và khu vực mà bạn cần sử dụng đến giàn giáo (bao gồm cả chiều cao mà công trình yêu cầu về độ cao của giàn giáo). Đây là yếu tố đầu vào quyết định đến khối lượng giàn giáo cần thiết cho dự án của bạn, từ đó sẽ tính toán được mực chi phí cần bỏ ra cho việc thuê giàn giáo.

Sau khi có trong tay những con số trên, bạn có thể liên hệ với các nhà cung cấp và cho thuê giàn giáo để nhận được báo giá chi tiết cho nhu cầu của bạn. Bạn nên tham khảo giá và chất lượng & uy tín của nhà cung cấp trên thị trường. Hãy đảm bảo lựa chọn của bạn đặt sự an toàn cho công trình lên hàng đầu, tiếp đến là hiệu quả về mặt kinh tế và thời gian.

Đối với Giàn giáo G18, chúng tôi hỗ trợ khách hàng tính toán, lên bản vẽ tính khối lượng giàn giáo cần thiết cho công trình. Điều này đảm bảo sự chắc chắn cho công trình, tránh trường hợp thừa hoặc thiếu giàn giáo dẫn tới lãng phí trong thi công và chậm tiến độ.

Câu hỏi quan trọng mà bạn cần cân nhắc khi thuê giàn giáo

Bạn nên nhớ rằng bạn có thể sử dụng ngân sách và ước tính chi phí cao nhất có thể. Đôi khi các dịch vụ giàn giáo có thể báo cho bạn một con số khiêm tốn nhưng khi hóa đơn cuối cùng đến, bạn có thể ngạc nhiên bởi một số chi phí ẩn mà bạn không biết trước đây. Các doanh nghiệp đôi khi có thể tận dụng sự thiếu hiểu biết này để không nhận thức được.

Bạn nên hỏi giá của tỷ lệ cho thuê trên mỗi đơn vị giàn giáo và sau đó so sánh nó với chiều dài và chiều rộng và chiều cao tính bằng feet hoặc mét mà bạn cần. Hầu hết các đơn vị có chiều dài tám feet và chiều cao sáu feet, tuy nhiên điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào nhà sản xuất.

Nếu bạn cảm thấy rằng bạn có thể lướt qua một hoặc hai chân và việc thuê giàn giáo có thể chi phí ít hơn và vẫn hoàn thành công việc, hãy tiếp tục. Tuy nhiên, don lồng bị khốn khổ với bạn mua hàng. Bạn không nên đến công trường xây dựng và phát hiện ra rằng giàn giáo bạn đặt là không đủ cho dự án.

Cho thuê giàn giáo của bạn cũng nên tính đến khoảng thời gian mà dịch vụ giàn giáo thanh toán cho bạn. Nếu khoảng thời gian là đáng kể, giả sử một phần tư hoặc một nửa năm, có thể giảm giá hoặc một thỏa thuận đặc biệt bạn có thể nhận được. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng mọi khoản phí trễ hoặc các khoản phí ẩn được áp dụng nếu dự án phải được gia hạn don vượt qua bạn.

Cho thuê so với mua

Giá thuê giàn giáo

Thông thường cho thuê giàn giáo áp dụng cho các công việc ngắn hạn. Chúng có thể kéo dài bất cứ nơi nào từ một tuần hoặc 10 ngày cho đến bốn đến sáu tháng tùy thuộc vào mức độ của dự án. Tu sửa các tòa nhà, xây dựng các công việc sơn rộng, sửa chữa các vết nứt cũ hàng thập kỷ và thay thế các cửa sổ và hệ thống ống nước bên ngoài đều cần cho thuê giàn giáo.

Một lợi thế của việc thuê hơn mua là bạn sẽ cần một nơi để lưu trữ giàn giáo một khi bạn đã hoàn thành với nó nếu bạn mua nó. Với dịch vụ cho thuê, bạn sẽ chỉ cần trả lại cho các dịch vụ giàn giáo. Chi phí bất động sản cần thiết cho không gian lưu trữ có thể thay đổi tùy thuộc vào khối lượng giàn giáo mà bạn đã mua. Nó có một chi phí bổ sung sẽ thêm vào hóa đơn của bạn và không thực sự cần thiết với thời gian của công việc.

Cho thuê tổng thể rẻ hơn và khiến bạn có thêm tiền để đầu tư vào các lĩnh vực khác trong dự án của bạn như thuê nhân công và đảm bảo nguyên liệu thô chất lượng tốt hơn cho xây dựng. Giá trung bình cho mỗi tải trailer của giàn giáo là 40.000 đô la trong khi giá cho thuê trung bình là 2.000 đô la cho mỗi tải trailer cho chu kỳ thanh toán tối thiểu là 28 ngày. Điều này có nghĩa là cho thuê giàn giáo trong 19 tháng vẫn sẽ rẻ hơn 2.000 đô la so với mua tải xe kéo giàn giáo.

Lao động để thiết lập

Hầu hết các thiết lập giàn giáo phong cách erector đến trong rất nhiều phần ly khai phải được lắp ráp. Giàn giáo có thể to và cồng kềnh nên có lẽ nên thuê lao động từ các dịch vụ giàn giáo để lắp ráp nó. Có hướng dẫn trực tuyến về cách lắp ráp nó nhưng tin tưởng chúng tôi khi chúng tôi nói; Nó không phải là một công việc một người đàn ông. Giàn giáo an toàn cần phải đến đầu tiên.

Chi phí lao động có thể thay đổi tùy thuộc vào chiều cao và chiều rộng và thậm chí trọng lượng của giàn giáo. Một giàn giáo hai mét có thể yêu cầu chi phí thuê một tuần khoảng $ 270 nếu công việc nhỏ. Nếu công việc được trải ra trong vài tuần hoặc vài tháng, chi phí lao động có thể giảm đáng kể xuống còn khoảng 100 đô la một tuần. Nếu giàn giáo có chiều cao hơn 4 hoặc 5 mét, chi phí lao động có thể lên tới $ 370 cho một tuần thuê và $ 200- $ 250 trong nhiều tuần.

Lắp ráp các phần giàn giáo có thể mất đến 15-30 phút; một ước tính có thể thay đổi lớn tùy thuộc vào khối lượng cần thiết. Bạn thậm chí có thể yêu cầu các nhà thầu giàn giáo cung cấp dịch vụ cho thuê giàn giáo cho lao động để giúp bạn lắp ráp nó. Điều này tất nhiên đi kèm với một mức giá tăng; tuy nhiên, đó là một mức giá mà hầu hết nên sẵn sàng trả thay vì có nguy cơ làm hỏng giàn giáo và / hoặc chính họ.

Chi phí vận chuyển

Bạn rõ ràng sẽ cần phương tiện để vận chuyển giàn giáo từ kho dịch vụ giàn giáo hoặc văn phòng đến công trường. Việc vận chuyển có thể bao gồm từ bán kết hoặc xe tải lớn đến xe tải lớn. Dịch vụ giàn giáo thường có thể tính một khoản phí nhỏ tùy thuộc vào quy mô cho thuê giàn giáo để vận chuyển tải rơ moóc. Điều này có thể dao động từ $ 50 đến $ 150 trở lên.

Chi phí linh tinh

Có một số thay đổi tùy chỉnh được thực hiện đối với giàn giáo hoặc bổ sung cần thiết cho một số tòa nhà nhất định có thể làm tăng giá của tổng giá thuê giàn giáo. Các dịch vụ giàn giáo thường bao gồm các quy định cho các mức tăng này trong bảng giá tổng của chúng, tuy nhiên, có một dự án tùy chỉnh kỳ lạ đòi hỏi một số sửa đổi đặc biệt chỉ xuất hiện trong các kế hoạch tiêu chuẩn của công ty.

Giàn giáo có thể được xây dựng để truy cập tối đa vào mọi ngóc ngách của tòa nhà cũng như không chặn tất cả lối vào tòa nhà. Đôi khi giàn giáo thậm chí còn được đặt trong nhà trong hội trường và phòng trần cao đòi hỏi mô hình cẩn thận không cần thiết cho ngoài trời. Điều này có thể thêm vào chi phí cho thuê.

Đôi khi vị trí địa lý của tòa nhà của bạn có thể gây ra vấn đề cho giàn giáo. Nếu ngôi nhà hoặc tòa nhà không ở trong thành phố hoặc trong khu vực đô thị và một nơi nào đó trong nước hoặc ở một vùng nông thôn, mặt đất xung quanh nhà hoặc tòa nhà có thể không bằng phẳng. Điều này có thể gây ra vấn đề cho giàn giáo và sửa đổi tùy chỉnh có thể cần phải được thực hiện.

Đôi khi tòa nhà có hình dạng để cho thuê giàn giáo là một cây cầu. Trong trường hợp đó, chiều dài chứ không phải chiều cao của giàn giáo sẽ được ưu tiên và có thể yêu cầu thêm đầu nối và nẹp để ổn định. Nếu công nhân xây dựng và thợ sửa chữa cần đi bộ qua cây cầu giàn giáo này một cách thường xuyên, chắc chắn sẽ cần tăng cường gia cố. Giàn giáo bằng gỗ hoặc nhựa won đã cắt nó trong trường hợp này và việc sử dụng kim loại sẽ được yêu cầu. Điều này chắc chắn sẽ đẩy chi phí lên.

Có bảng đi bộ bằng nhôm có thể được thuê ở mức 75 đô la một tuần hoặc 125 đô la một tháng; cái này đắt hơn nhiều so với phần giàn giáo cao 5 feet có thể được thuê với giá 25 đô la một tháng.

Ngoài ra còn có các giàn giáo lăn có thể được sử dụng trong một dự án xây dựng đòi hỏi phải di chuyển nhiều giữa các phần khác nhau của tòa nhà hoặc thông qua bên trong tòa nhà. Điều đó đòi hỏi một chi phí cho thuê hơn $ 95-100 một tháng.

Sửa đổi đặc biệt

Giàn giáo cũng có thể bao gồm một số sửa đổi nhỏ bao gồm một dải nguồn 3 ổ cắm để hỗ trợ hoạt động của các công cụ khác nhau ở độ cao cao. Chúng có thể bao gồm máy khoan, tua vít tự động, máy chà, đánh bóng cửa sổ và máy cắt và cưa điện quay.

Các dịch vụ giàn giáo có thể bao gồm điều này như một phép lịch sự hoặc đơn giản là nó có thể là một bổ sung tiêu chuẩn cho gói mà bạn đã trả tiền. Tuy nhiên, trong một số dịch vụ giàn giáo, bạn sẽ phải yêu cầu những bổ sung này một cách đặc biệt và nó sẽ giúp chi phí của bạn tăng lên đáng kể. Lý do cho điều này có thể là các ổ cắm điện sẽ phải được cách điện đúng cách. Phòng chống sốc và nguy cơ hỏa hoạn cũng là ưu tiên hàng đầu mỗi khi xây dựng. Ở đây, trả thêm tiền cho những bổ sung này sẽ là một lợi ích cho dự án xây dựng của bạn chứ không phải là một lợi ích. Chắc chắn, nó sẽ ăn vào ngân sách của bạn, nhưng nó sẽ đảm bảo sự an toàn cho lực lượng lao động của bạn và của vô số thường dân sẽ đi qua công trường xây dựng mỗi ngày.

Ước tính tải trọng làm việc an toàn

Một số công việc xây dựng đòi hỏi máy móc hạng nặng phải được vận hành và vật liệu nặng phải được vận chuyển khắp nơi. Điều này rõ ràng đòi hỏi phải thuê giàn giáo chắc chắn và mạnh mẽ hơn so với công việc sửa chữa trung bình. Trong trường hợp đó, bắt buộc phải tìm ra Tải trọng làm việc an toàn (SWL) mà giàn giáo có thể hỗ trợ.

Một số dịch vụ giàn giáo có SWL tiêu chuẩn 450kg, nghĩa là họ áp dụng giàn giáo SUPASCAF. Đó là một giàn giáo có chiều rộng gấp đôi làm bằng nhôm. Họ cũng có thể cung cấp giàn giáo của các SWL khác nhau tùy thuộc vào trọng lượng của vật liệu bạn đang vận chuyển qua nó. Các SWL có thể giảm tới 225kg.

Nó rất quan trọng để ước tính và đo lường các máy móc và vật liệu nặng mà bạn sẽ vận chuyển trong dự án cũng như số lượng công nhân xây dựng làm việc trong dự án vào bất kỳ ngày nào. Điều này là cần thiết cho an toàn giàn giáo. Ngoài ra còn có một điều bắt buộc là phải loại bỏ càng nhiều nhân viên không cần thiết khỏi công trường càng tốt hoặc hướng họ ra khỏi giàn giáo bằng mọi giá.

Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn đưa ra quyết định kinh doanh có trách nhiệm liên quan đến chi phí thuê giàn giáo và bạn cung cấp sự an toàn tối đa cho công nhân của bạn và cho dân thường và người đi bộ đi qua.

Lạm phát do chi phí vật chất

Cho thuê giàn giáo có thể khác nhau về chi phí đáng kể nhất không chỉ vì lao động, mà vì sự khác biệt về vật liệu. Giàn giáo gỗ và nhựa có chi phí ít nhất cho công việc nhẹ, nhưng giàn giáo nhôm có thể tốn kém hơn một chút do tăng cường cốt thép và tăng SWL.

Thép là biên giới cuối cùng về sức mạnh khi nói đến việc thuê giàn giáo và nó có giá cao nhất. Ví dụ, một đơn vị giàn giáo làm bằng thép tại Home Depot có thể chạy cho bạn bất cứ nơi nào từ $ 200 đến $ 2.000. Một ví dụ cụ thể, một đơn vị giàn giáo tường khô Fortress Industries có thể có giá $ 458 và hỗ trợ hơn một ngàn bảng. Tháp cán giàn giáo hỗ trợ 2.000 bảng Anh có giá khoảng 1.700 đô la.

Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều cho việc thuê giàn giáo bằng cách đơn giản là kỹ lưỡng và tìm kiếm giá trị thay vì những giao dịch hào nhoáng làm tăng sự quan tâm trung bình của người tiêu dùng. Điều quan trọng là đặt sự an toàn lên hàng đầu và sau đó nghĩ đến ngân sách. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đơn giản áp dụng một chút ý nghĩa thông thường, dịch vụ cho thuê giàn giáo giành được phá vỡ ngân hàng.

Sản phẩm & Dịch vụ

Giàn giáo Ringlock
Xà gồ thép hộp

Hệ giáo bao che

Vật liệu xây dựng

Dự án G18

Có thể biết

General Introduction

G18 Construction Equipment Joint Stock Company was established on October 22nd, 2016 specializing on manufacturing and leasing new generation Ring-lock Scaffoldings. Despite of being a young company, G18 Construction Equipment JSC., has rapidly increased the business scale in order to dominate the market and cooperated with domestically and internationally reputational companies such as Kien Hung (China), Coteccons Group, Union, Ricons, Hoa Binh Corporation, Ecoba,…Our products have presented in 28 provinces and cities throughout the country. We are proud to be one of the TOP COMPANIES in Vietnam providing Disc Scaffoldings.

In May 2018, G18 Construction Equipment JSC., was awarded “The fastest growing in Asia Pacific” Prize in a competition organized by Action Coach”

In October 2020, G18 Construction Equipment JSC., together with Hai Long Construction JSC., has become a member of Taiyo Group whose authorized capital is VND235 bil.

Headquarter: R18 - 8th floor, Taiyo Building, 97 Bach Dang, Ha Ly Ward, Hong Bang District, Hai Phong City

Rep. Office in Hanoi: R1023 – C2 Tower – D’Capitale Area – Tran Duy Hung Str., Trung Hoa – Cau Giay Distr., Hanoi

Rep. Office in HCM City: No. 107A – Nguyen Van Luong Str., - 10 Ward – 6 Distr., HCM City

Northern Depot – G18 Ring-lock Scaffoldings Factory: Quoc Tuan Ward, An Lao District, Hai Phong City Southern Depot:  Rach Tam Bridge – Vo Tran Chi Str., - Tan Nhut Ward – Binh Chanh Distr., HCM City

Brother Company:

- Hai Long Construction JSC., (22 years specializing on general contracting and steel structure)

- Steel Structure Factory:  https://www.hailongjsc.vn

General Introduction

G18 Construction Equipment Joint Stock Company was established on October 22nd, 2016 specializing on manufacturing and leasing new generation Ring-lock Scaffoldings. Despite of being a young company, G18 Construction Equipment JSC., has rapidly increased the business scale in order to dominate the market and cooperated with domestically and internationally reputational companies such as Kien Hung (China), Coteccons Group, Union, Ricons, Hoa Binh Corporation, Ecoba,…Our products have presented in 28 provinces and cities throughout the country. We are proud to be one of the TOP COMPANIES in Vietnam providing Disc Scaffoldings.

In May 2018, G18 Construction Equipment JSC., was awarded “The fastest growing in Asia Pacific” Prize in a competition organized by Action Coach”

In October 2020, G18 Construction Equipment JSC., together with Hai Long Construction JSC., has become a member of Taiyo Group whose authorized capital is VND235 bil.

Headquarter: R18 - 8th floor, Taiyo Building, 97 Bach Dang, Ha Ly Ward, Hong Bang District, Hai Phong City

Rep. Office in Hanoi: R1023 – C2 Tower – D’Capitale Area – Tran Duy Hung Str., Trung Hoa – Cau Giay Distr., Hanoi

Rep. Office in HCM City: No. 107A – Nguyen Van Luong Str., - 10 Ward – 6 Distr., HCM City

Northern Depot – G18 Ring-lock Scaffoldings Factory: Quoc Tuan Ward, An Lao District, Hai Phong City Southern Depot:  Rach Tam Bridge – Vo Tran Chi Str., - Tan Nhut Ward – Binh Chanh Distr., HCM City

Brother Company:

- Hai Long Construction JSC., (22 years specializing on general contracting and steel structure)

- Steel Structure Factory :   https://www.hailongjsc.vn

General Introduction

G18 Construction Equipment Joint Stock Company was established on October 22nd, 2016 specializing on manufacturing and leasing new generation Ring-lock Scaffoldings. Despite of being a young company, G18 Construction Equipment JSC., has rapidly increased the business scale in order to dominate the market and cooperated with domestically and internationally reputational companies such as Kien Hung (China), Coteccons Group, Union, Ricons, Hoa Binh Corporation, Ecoba,…Our products have presented in 28 provinces and cities throughout the country. We are proud to be one of the TOP COMPANIES in Vietnam providing Disc Scaffoldings.

 

In May 2018, G18 Construction Equipment JSC., was awarded “The fastest growing in Asia Pacific” Prize in a competition organized by Action Coach”

In October 2020, G18 Construction Equipment JSC., together with Hai Long Construction JSC., has become a member of Taiyo Group whose authorized capital is VND235 bil.

Headquarter: R18 - 8th floor, Taiyo Building, 97 Bach Dang, Ha Ly Ward, Hong Bang District, Hai Phong City

Rep. Office in Hanoi: R1023 – C2 Tower – D’Capitale Area – Tran Duy Hung Str., Trung Hoa – Cau Giay Distr., Hanoi

Rep. Office in HCM City: No. 107A – Nguyen Van Luong Str., - 10 Ward – 6 Distr., HCM City

Northern Depot – G18 Ring-lock Scaffoldings Factory: Quoc Tuan Ward, An Lao District, Hai Phong City Southern Depot:  Rach Tam Bridge – Vo Tran Chi Str., - Tan Nhut Ward – Binh Chanh Distr., HCM City

Brother Company:

- Hai Long Construction JSC., (22 years specializing on general contracting and steel structure)

- Steel Structure Factory :  https://www.hailongjsc.vn

General Introduction

G18 Construction Equipment Joint Stock Company was established on October 22nd, 2016 specializing on manufacturing and leasing new generation Ring-lock Scaffoldings. Despite of being a young company, G18 Construction Equipment JSC., has rapidly increased the business scale in order to dominate the market and cooperated with domestically and internationally reputational companies such as Kien Hung (China), Coteccons Group, Union, Ricons, Hoa Binh Corporation, Ecoba,…Our products have presented in 28 provinces and cities throughout the country. We are proud to be one of the TOP COMPANIES in Vietnam providing Disc Scaffoldings.

In May 2018, G18 Construction Equipment JSC., was awarded “The fastest growing in Asia Pacific” Prize in a competition organized by Action Coach”

In October 2020, G18 Construction Equipment JSC., together with Hai Long Construction JSC., has become a member of Taiyo Group whose authorized capital is VND235 bil.

Headquarter: R18 - 8th floor, Taiyo Building, 97 Bach Dang, Ha Ly Ward, Hong Bang District, Hai Phong City

Rep. Office in Hanoi: R1023 – C2 Tower – D’Capitale Area – Tran Duy Hung Str., Trung Hoa – Cau Giay Distr., Hanoi

Rep. Office in HCM City: No. 107A – Nguyen Van Luong Str., - 10 Ward – 6 Distr., HCM City

Northern Depot – G18 Ring-lock Scaffoldings Factory: Quoc Tuan Ward, An Lao District, Hai Phong City Southern Depot:  Rach Tam Bridge – Vo Tran Chi Str., - Tan Nhut Ward – Binh Chanh Distr., HCM City

Brother Company:

- Hai Long Construction JSC., (22 years specializing on general contracting and steel structure)

- Steel Structure Factor: https://www.hailongjsc.vn