Là đơn vị chuyên sản xuất giàn giáo thế hệ mới Bát giác & Ringlock (giáo đĩa), nằm trong Top các đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tại Việt Nam. Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân giàu kinh nghiệm, được đào tạo và bồi dưỡng chuyên môn thường xuyên, các sản phẩm giàn giáo của G18 không những mang lại sự an toàn cho các công trình, mà còn mang đến sự lựa chọn mới cho chủ đầu tư trong vấn đề giải quyết bài toán hoàn thiện công trình xây dựng, đảm bảo sự An toàn – Tiến độ – Hiệu quả thi công.

     1. Nhà máy sản xuất giàn giáo Ringlock G18 với các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất

     2. Hệ thống kho bãi tại Hải Phòng và Hồ Chí Minh. Thuận lợi cho việc cung cấp thiết bị cho khách hàng toàn quốc

     3. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật chuyên nghiệp luôn hỗ trợ khách hàng 24/7

Nhiệt huyết, chân thành, tỷ mỷ, niềm tin yêu và khát khao mãnh liệt những sản phẩm mang tầm vĩ mô đã luôn là nguồn động lực thúc đẩy G18 trên chặng đường dựng xây tương lai, dựng xây cuộc sống, dựng xây đất nước.

G18 phát triển trên nền tảng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, trách nhiệm và luôn làm việc bằng cả trái tim. Phong cách làm việc đầy chuyên nghiệp, từ ban quản trị đến nhân viên văn phòng, từ kỹ sư đến các công nhân lao động, chảy trong mỗi người đều là sự nhiệt huyết, sáng tạo và tận tâm đối với công việc, với từng sản phẩm, công trình. Dưới sự điều hành sáng suốt của ban lãnh đạo, cùng những chính sách, cơ chế sản xuất phù hợp với tình hình kinh tế, xã hội, sự tỉ mỉ từng chi tiết của các kỹ sư công nhân, G18 nói chung và mỗi cá nhân trong công ty nói riêng đã và đang tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo, cùng sánh vai nhau trên chặng đường xây dựng và trường tồn.

Mặc dù lấy tiêu chí con người là trung tâm phát triển nhưng G18 không bỏ quên yếu tố trang thiết bị. Không ngừng đầu tư vào các máy móc tiên tiến, hiện đại, luôn luôn cập nhật, nâng cao năng suất cho trang thiết bị.